TRIỂN KHAI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRÊN TOÀN QUỐC, HƯỚNG TỚI 'KHAI TỬ' HÓA ĐƠN GIẤY TRONG TƯƠNG LAI GẦN

Với mục tiêu đến ngày 1/7/2022, toàn bộ người nộp thuế (NNT) sử dụng dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) theo quy định của Luật Quản lý thuế và Nghị định số 123/2020/NĐ-CP. Đến thời điểm này, Tổng cục Thuế đã hoàn tất cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật để triển khai áp dụng hệ thống HĐĐT toàn quốc.

Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỮ KÝ SỐ VI NA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2020

Gần 300 đối tác, đại lý, khách mời ở 2 miền Nam Bắc đã tề tựu tham gia hội nghị tri ân khách hàng do doanh nghiệp tổ chức tại Gem Center hôm 23/01/2021.

Xem thêm

HÀ NỘI PHẢI SỚM HOÀN THÀNH TRIỂN KHAI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRONG NĂM 2021

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2021 của Cục Thuế TP.Hà Nội ngày 09/01/2021, ông Cao Anh Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, đã yêu cầu Cục Thuế TP. Hà Nội phải sớm hoàn thành triển khai hóa đơn điện tử trong năm 2021.

Xem thêm

CÁC ĐỊNH DẠNG CỦA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Hóa đơn điện tử có thể định dạng ở các file định dạng nào? và file định dạng nào được sử dụng để tra cứu hóa đơn điện tử trên trang thông tin hóa đơn của chính phủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải thích được những thắc mắc trên

Xem thêm

3 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ PHÂN BIỆT HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ (ĐƯỢC IN RA GIẤY) VÀ HÓA ĐƠN GIẤY

Hóa đơn điện tử được in ra giấy liệu có giá trị pháp lý và sử dụng được như hóa đơn truyền thống không? Đây không chỉ là thắc mắc của những doanh nghiệp mới chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử mà một số doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử lâu năm cũng không biết được điều này.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN LẬP VÀ XUẤT HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ BÁN LẺ MÀ NGƯỜI MUA KHÔNG LẤY

Căn cứ theo Điều 18 Thông tư 39/2014/TT-BTC ngày 31/03/2014, trong một số trường hợp bên bán không cần xuất hóa đơn cho bên mua. Tuy nhiên, kể từ ngày 01/11/2020 người mua vẫn phải lập và xuất toàn bộ hóa đơn bán lẻ theo quy định của Thông tư 68/2019/TT-BTC ngày 30/9/2019.

Xem thêm

NHỮNG TÁC VỤ CÓ THỂ THỰC HIỆN TRONG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Hóa đơn điện tử (hóa đơn số) đã được Chính Phủ nước ta khuyến khích sử dụng từ rất lâu chính vì thế một số doanh nghiệp sử dụng HDDT lâu năm chắc cũng không còn lạ lẫm gì với việc sử dụng và thực hiện các tác vụ của HDDT.

Xem thêm

LUÔN THỰC HIỆN KÝ SỐ VÀO HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ? ĐÚNG HAY SAI

Hóa đơn điện tử là gì? Chữ kí số là gì? Sử dụng hóa đơn điện tử có kèm theo sử dụng chữ kí số không? Đây là những những khúc mắc mà khách hàng gặp phải mỗi khi chuyển đổi sử dụng từ hóa đơn giấy truyền thống sang hóa đơn điện tử

Xem thêm

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ LÀ GÌ? TÍNH PHÁP LÝ CỦA HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Nếu như trước kia nếu gửi thư cho đối tác tác, khach hàng khá là mất thời gian khi phải gửi qua bưu điện mất rất nhiều thời gian thì bây giờ bạn chỉ cần quan vài thao tác đơn giản bạn có thể gửi thư đến cho khách hàng cũng như đối tác mình 1 cách nhanh chóng.

Xem thêm

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ - TẦM NHÌN TƯƠNG LAI, THAY ĐỔI TOÀN CẦU

Nghe có vẻ lạ, nhưng hóa đơn điện tử đầu tiên được gửi cách đây hơn 30 năm bằng cách sử dụng trao đổi dữ liệu điện tử (EDI); kể từ đó, việc sử dụng hóa đơn số đã trải qua một chặng đường dài và tiếp tục phát triển.

Xem thêm

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ HỢP LỆ CÙNG 5 YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT

Hóa đơn là một trong những giấy tờ chứng thực quan trọng được xác thực bởi cơ quan thuế, tuân thủ theo quy định của pháp luật. Và một trong những vấn đề khiến các doanh nghiệp khá bối rối khi chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn công nghệ số đó là thế nào là mẫu hóa đơn điện tử hợp lệ, hợp pháp.

Xem thêm

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRONG NGÀNH XĂNG DẦU – GIẢI PHÁP MINH BẠCH HÓA KINH DOANH

Xăng dầu là một trong những lĩnh vực chủ chốt trong nền kinh tế, và được khuyến khích áp dụng hóa đơn số càng sớm càng tốt. Hóa đơn điện tử xăng dầu là vô cùng cần thiết, giúp tháo gỡ khó khăn trong công tác quản lý, làm việc của các cơ quan, cán bộ, nhân viên ngành bán lẻ xăng dầu

Xem thêm

DOANH NGHIỆP MẤT LỢI THẾ CẠNH TRANH NẾU ÁP DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CHẬM MỘT NGÀY

Theo nghị định mới, thời hạn tuân thủ của các công ty đã được kéo dài lên hai năm. Nghị định thể hiện một bước đi quyết định đối với Việt Nam, nhằm thúc đẩy số hóa và biến hóa đơn điện tử trở thành thông lệ phổ biến trong khu vực công và tư nhân. Mục tiêu của nghị định là nhằm tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp và chống gian lận thuế.

Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VI NA
41A Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Tòa Nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (028)73006276
Hỗ trợ kỹ thuật: 19006276 (5.000đ/phút) - 19006676 (1.000đ/phút)
Email: info@smartvas.vn

© 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VI NA

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để cung cấp tài khoản, Không cài đặt, không rủi ro

Họ và tên

Điện thoại

Email

Mã số thuế

Cảm ơn bạn đã đăng ký thông tin
Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ liên hệ lại
Trong 1 giờ làm việc
×
Số điện thoại
HOTLINE: 19006276 (5.000đ/phút) - 19006676 (1.000đ/phút)